1. Thông báo
  • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
  • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
  • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết
  Dismiss Notice

Diệt và ngăn chặn Virus máy tính bị lây nhiễm từ USB

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt - Tất cả ở đây' started by nguyendinhz, Jan 19, 2018.

 1. nguyendinhz New Member

  hôm nay cũng như mọi ngày mình lại ngồi sưu tầm một số thủ thuật và san sẻ lên bài viết này. chúng ta sẽ cùng với dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm tận nơi giá rẻ uy tín cùng tìm hiều khi máy tính bị hỏng do virus bị lấy nhiễm qua cổng USB

  USB Disk Security là một trong những công cụ bảo mật USB được đánh giá tốt từ người dùng, giúp bảo mật hệ thống trước những phần mềm độc hại có nguy cơ lây lan qua USB, đồng thời bảo vệ các dữ liệu trước những con mắt tò mò của những kẻ có ý định xấu. Với USB Disk Security áp dụng cho các thiết bị như ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút...
  Mẹo hay ngăn chặn lây nhiễm virus từ USB
  USB hay các thiết bị lưu trữ dữ liệu gắn ngoài bị nhiễm virus rồi cắm vào máy tính “sạch” sẽ tiếp tục làm lây lan virus vào máy tính. Đây là cách thức lây nhiễm phổ biến nhất hiện nay. Antirun là phần

  Cơ chế làm việc của Antirun là sẽ tự động quét các thiết bị được kết nối với máy tính để phát hiện xem liệu có virus và phần mềm gây hại từ đó cố gắng xâm nhập vào máy tính hay không. Nếu phát hiện ra mối nguy hại, Antirun sẽ cung cấp tùy chọn cho phép loại bỏ mối nguy hại đó từ USB và các thiết bị ngoại vi.
  Sau khi cài đặt phần mềm, mỗi khi cắm USB hoặc các thiết bị lưu trữ bên ngoài vào máy tính, một hộp thoại hiện lên thông báo tình trạng của USB. Nếu thiết bị có virus hoặc phần mềm gây hại tìm cách xâm nhập vào máy tính, hộp thoại sẽ đưa ra lời cảnh báo (màu đỏ).
  [​IMG]
  Từ hộp thoại này, bạn có thể nhấn nút Delete để xóa đi những mối nguy hại có thể lây nhiễm từ USB vào máy tính, hoặc bạn cũng có thể nhấn vào mũi tên nhỏ ở mục Delete, chọn ‘Safely open the Disk’ để mở và xem nội dung bên trong thiết bị ở chế độ an toàn, mà virus không thể phát huy tác dụng và lây nhiễm vào máy tính.
  [​IMG]Trong trường hợp thiết bị cắm vào máy t
  Ads by AdAsiaEnd of ad break in 43 sYou can close Ad in 5 s
  ính mà “sạch sẽ”, Antirun sẽ đưa ra hộp thoại cảnh báo màu xanh.
  Nếu bạn cắm vào máy song song nhiều thiết bị (chả hạn cắm cùng lúc 2 USB, hoặc 1 USB, 1 ổ cứng di động…), thì các thiết bị sẽ hiển thị trên giao diện Antirun ở dạng các tab. hiện thời, bạn chuyển đổi qua lại giữa các tab để xem cảnh báo và thông báo của từng thiết bị. Điều này giúp quản lý dễ dàng hơn các thiết bị đang kết nối vào Windows.
  [​IMG]
  Ngoài đưa ra cảnh báo về độ an toàn, Antirun còn đưa ra thông tin về thiết bị gồm tổng dung lượng, dung lượng đã dùng và dung lượng trống.
  Antirun cũng cung cấp thêm tính năng Eject, cho phép ngắt kết nối với các thiết bị để rút thiết bị ra khỏi máy tính an toàn, tránh tình trạng sốc điện làm hỏng thiết bị hoặc mất mát dữ liệu.
  Mặc định, phần mềm Antirun sẽ được khởi động cùng Windows và sẽ chỉ hiển thị hộp thoại cảnh báo trong trường hợp có thiết bị gắn ngoài kết nối với máy tính.

  như vậy chúng ta cũng nắm bắt sơ qua về tác hại của virut khi lây qua usb nếu không được ngăn chặn dịch vụ sửa máy tính quận 12 tại nhà tận nơi giá rẻ đã thự hiên một trong số các biện pháp trên đã thực hành và khắc phục được rất nhiều hậu quả do viruts gây ra. xin cảm ơn
   
 2. Loading...


Share This Page