1. Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết
    Dismiss Notice

Hướng dẫn làm burger bò thơm ngon cho bữa sáng tròn vị

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt - Tất cả ở đây' started by samluu444, Jun 8, 2018.

  1. samluu444 New Member

    Burger bò là món ăn cực ngon miệng và đầy dinh dưỡng. Đây là một món ngon đưa tới Việt Nam từ Tây phương. Cùng với gà rán, hăm - bơ - gơ tạo ra một phong trào thức ăn nhanh mà vô vàn khách hàng ưa thích. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn chỉ dẫn chế biến burger vị bò ở nhà.
    [​IMG]
    Nguyên liệu cần mua cho món bơ - gơ bò
    Thịt bò băm nhuyễn (250g – 300g)
    Lớp bánh hăm - bơ - gơ (2 bánh)
    Phô mai lát sử dụng cho hamburger (2 lát)
    Trứng gà quậy tan (1 trứng)
    Hành tây (1/2 củ nhỏ), hành lá (1 - 2 cây)
    Rau cải: xà lách, cà chua, dưa chuột,…
    Phụ liệu, tương ăn cùng, dầu ăn hoặc bơ thực vật

    Cách áp dụng làm bơ - gơ bò
    Bước 1: Chế biến sơ các Vật liệu

    Xử lý phần vỏ: chia làm 2 phần (được 4 miếng}. Nếu vỏ bánh dầy quá, bạn có thể cắt 3 phần. Bạn chỉ sử dụng hai phần bên ngoài, chính giữa bỏ đi.
    Rau củ: Rửa sạch tất cả. Cà chua, dưa chuột thái lát mỏng vừa ăn. Hành lá, hành tây xắt nhỏ.
    Thịt bò xay: nên dùng vừa nạc vừa mỡ băm chung với nhau. Khi đó, phần thịt cho ra sẽ không quá khô, hamburger bò của bạn sẽ ngon miệng và béo béo hơn.
    Bước 2: Ướp gia vị
    Để thịt vào 1 vật chứa. Cho thêm vào hành tây, hành lá, một tí tiêu, 2 muỗng cà phê muối, nửa quả trứng. Sau đó khuấy cho thịt hút hết gia vị. Và để riêng khoảng 15 phút.
    Sau thời gian ướp, chia thịt ra thành 2 phần như nhau. Bóp từng phần thịt thành hình tròn dẹt, đường kính bằng hoặc lớn hơn một tí so với bánh. Độ dày hợp lý là từ 2 – 3cm|2 - 3 phân.

    Bước 3: Chiên thịt
    Đun nóng dầu ăn bằng chảo. Đặt thịt bò vào chiên trên lửa vừa. Mỗi phía thịt rán cho đến khi vàng, chín đều. Lật thịt lại và tiếp tục chiên phía còn lại. Khi thịt xăn lại, đặt 1 lát phô mai lên mặt thịt và rán thêm khoảng 3 phút. Thịt chín thì lấy ra để riêng một bên.
    Kế đó, lấy chảo sạch đun nóng một lượng dầu ăn hoặc bơ thực vật. Đặt phần vỏ bánh đã chuẩn bị vào chảo, rán sơ dưới lửa nhỏ. Rán phần mặt cắt cho đến khi cháy xém thì tắt bếp.
    Bước 4: Trình bày hăm - bơ - gơ bò.
    Lót một vỏ bánh bánh phía ngoài, tiếp đó là rau xanh, cà chua, rồi tới thịt bò, có thể thêm 1 lớp rau, sau cuối là phần vỏ còn lại. Phần nước chấm bạn có thể rưới lên bánh theo sở thích. Như thế bạn đã hoàn thành món bơ - gơ bò thơm ngon rồi đấy.

    Ăn hăm - bơ - gơ bò tuyệt hảo, cực rẻ
    Nếu bạn quá bận rộn và không có khả năng chế biến bơ - gơ bò bằng hướng dẫn trên. Bạn có thể tìm đến một trong những thương hiệu burger được ưa chuộng tại Sài thành. Chính là Chicken 30s – một cửa hiệu thức ăn nhanh ngon bổ rẻ.
    [​IMG]

    Nói đến Chicken 30s, khách hàng sẽ tưởng tượng ngay đến danh sách món ăn mang phong cách Cajun. Đây là hơi hướng ẩm thực được phát minh từ phương Tây, với những nét giao thoa đặc biệt. Sự đẹp đẽ của nó thể hiện ở cái thơm – cay nổi bậc với những nét ẩm thực khác.
    Chính bởi vậy, hăm - bơ - gơ bò của Chicken 30s có chỗ đứng và những sức hút riêng. Nó dễ dàng làm mạnh mẽ sự thèm ăn của bạn. Sự kết hợp về cả chất lượng và cách trình bày hình thành sự trọn vẹn. Chắc chắn bạn sẽ có những kỉ niệm khó quên với món burger bò cực thơm ngon này.
    Tin tức khác : Công thức thực hiện cánh gà chiên nước mắm hấp dẫn
     
  2. Loading...


Share This Page