• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

M808AL01 - Máy Triệt Lông Diode laser hiện đại nhất hiện nay

duongthao2582

New Member
Sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy Diode Laser đời mới và sóng RF (radio frequency). Diode Laser sử dụng chùm ánh sáng sinh học loại bỏ tận gốc chân lông, giúp triệt lông vĩnh viễn không bị mọc lại đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.
>>> Máy triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Ánh sáng của máy Diode Laser tác động phá hủy hoàn toàn tế bào của mầm nhú nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, không gây tổn thương da, không đau rát.

Khác với các công nghệ triệt lông cũ, trong quá trình điều trị máy triệt lông Diode Laser không gây cảm giác đau rát, cho cảm giác thoải mái trong những lần điều trị.

M808Al01 là máy laser thế hệ mới cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông làm đứt gãy các tế bào nang lông ngay lập tức, rút ngắn tối đa thời gian trong từng lần điều trị và cả liệu trình. Thời gian triệt lông của máy Diode laser thông thường sẽ kéo dài từ 4 - 6 lần, mỗi lần 5-30’ tùy vùng trị liệu, ngắn hơn nhiều so với các máy triệt lông khác.
 
Top