1. Thông báo
  • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
  • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
  • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết
  Dismiss Notice

Sửa máy tính lỗi màn hình xanh - Sửa máy tính tại nhà

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt - Tất cả ở đây' started by nguyendinhz, Jan 22, 2018.

 1. nguyendinhz New Member

  sửa máy tính bị lỗi màn hình tại nhà Bạn không chuyên về máy vi tính, bạn gặp rắc rối với chiếc máy tính đang bị hỏng phần mềm, phần cứng…? Bạn không có thời gian để mang chúng đi bảo hành, sửa chữa tại trung tâm ? Hãy gọi cho chúng tôi trung tâm sửa máy tính tại nhà, thay màn hình laptop, cài win tại nhà uy tín chất lương! Có mặt ngay sau 30 phút .
  Lỗi màn hình laptop bị giật, lag
  Biểu hiện của lỗi này là màn hình laptop giật và rung hoặc nháy loạn xạ khi đang sử dụng.
  Nguyên nhân và cách khắc phục:
  _ Do màn hình Laptop chưa được cài đặt chạy đúng tần số quét: Thông thường laptop chạy ở tần số 75 Hert. Giao động khoảng đó nhiều khiến màn hình của bạn mắc bệnh. Để cấu hình lại bạn n hấn Chuột phải ngoài màn hình desktop chọn Property / Setting / Advanced / Monitor rồi chỉnh lại tần số trở về đúng 75 Hert.
  _ _ Màn hình Laptop bị giật do lỏng dây cáp màn hình LCD: Bạn cần tháo laptop ra và điều chỉnh lại, nếu không thì bạn nên mang tới TTBH để được hỗ trợ.
  _ Do lỗi VGA: Tuổi thọ của Card VGA rời thường chỉ được 4 đến 5 năm. Bạn nên chú ý để thay mới và có kế hoạch thay thế khi card đã cũ.
  Lỗi màn hình Laptop bị tối mờ và nhòe
  Biểu hiện: màn hình laptop của bạn bị tối mờ không rõ nguyên nhân, khởi động lại máy nhưng vẫn không khắc phục được vấn đề.  Nếu các phương pháp trên không nhận được tín hiệu đầu vào của bạn trở lại. Bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Điều này chủ yếu áp dụng cho những người mà không bao giờ nhận được một tín hiệu từ đầu vào HDMI của họ sau khi mua.

  Dell đã thừa nhận vấn đề HDMI với màn hình S2716DG chạy trên phiên bản A00 và A01. Được biết là lỗi HDMI đã được sửa chữa cho cả máy tính và XBOX hoặc Play Station trong bản sửa đổi A03.

  Bạn có thể cho biết số hiệu của màn hình bằng cách:
  • Kiểm tra hộp.
  • Hoặc bằng cách kiểm tra nhãn dán phía sau màn hình ở cuối số serial như trong hình dưới đây.
  [​IMG]

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Sửa lỗi không kết nối được màn hình qua cổng HDMI

  Xem thêm:
  • Cách Update lên Windows 10 Creator
  • Tổng hợp những cách nâng cấp lên Win 10 miễn phí
  Nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc. Xin để lại comment ở ô bình luận.

  Sau nhiều ngày chờ mong, phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất và cũng là sau cùng của hãng được chính thức phát hành, với nhiều tính năng mới, đặc biệt chú trọng tới sự tương thích đa nền tảng của Microsoft.

  Trong khi đa số người dùng đều đón nhận trải nghiệm mượt mà sau khi nâng cấp lên Windows 10, thì vẫn có không ít người gặp phải những lỗi phát sinh khó chịu, và một trong số đó là lỗi khiến màn hình bỗng dưng "nhấp nháy" bất thường, và gây cản trở khá nhiều tới các thao tác sử dụng.
  [​IMG]Lỗi nhấp nháy màn hình gây phiền lòng cho nhiều người dùng Windows 10
  Điểm gây "ức chế" của lỗi này đó là bạn khó lòng tìm ra nguyên nhân của nó theo cách thông thường, và lỗi thậm chí không chịu chấm dứt sau khi đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của Windows 10. Dưới đây là những phương thức có thể sẽ giúp bạn loại bỏ được lỗi gây khó chịu này.

  Xác định nguyên nhân ban đầu

  Cần lưu ý là lỗi nhấp nháy màn hình có thể xuất phát từ nhiều nguyên do, bởi vậy trước hết, chúng ta cần xác định được nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng này. Nguời dùng cần vào trình Task Manager bằng cách nhấn chuột phải vào thanh taskbar [/list]
  sua may tinh quan binh thanh tai nha Trung Tâm Sửa Chữa Laptop và Cứu Dữ Liệu SaiGon Computer chuyên: sữa chữa laptop tận nơi, Sửa chữa laptop tại nhà, sửa chữa laptop tại nhà uy tín, sữa chữa laptop quận bình thạnh, sữa chữa laptop tại nhà tphcm
   
 2. Loading...


Share This Page