1. Thông báo
  • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
  • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
  • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết
  Dismiss Notice

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt - Tất cả ở đây' started by nguyentrang, Dec 13, 2017.

 1. nguyentrang New Member

  Nhiều chị em chỉ chú trọng tìm cơ sở nâng ngực giá rẻ mà không chú trọng đến sự an toàn. Điều này có thể dẫn tới những hệ quả không mong muốn. Lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín ở Hà Nội, các eva sẽ dễ dàng đạt được cả hai yếu tố trên.

  Phụ nữ luôn khao khát vòng 1 đầy đặn, gợi cảm

  [​IMG]

  Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, sở hữu bầu ngực vun cao, gợi cảm là mong muốn của bất kì người phụ nữ nào. Chính vì vậy, số đo vòng 1 khiêm tốn luôn là nỗi ám ảnh nặng nề của phái đẹp bởi nó làm mất đi sự quyến rũ, gợi cảm của thân hình, khiến chị em cảm thấy tự ti trước nửa kia của mình.

  Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp nâng ngực hiện đại để có bầu ngực căng tròn, đầy đặn hơn. Tuy nhiên, khi trào lưu nâng ngực trở nên phổ biến tại Việt Nam lại là nguyên nhân chính khiến nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ chui ra đời.

  Dù không được cấp giấy phép hoạt động nhưng những cơ sở này vẫn ngang nhiên thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng mang đến những tổn hại không đáng có đến sức khỏe và làm đẹp.

  Nếu có ý định nâng ngực, bạn nên tìm hiểu kỹ những địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng.

  Tiêu chí đánh giá một địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng

  Theo nhận định của các chuyên gia, một địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng tại Việt Nam phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn:

  • Địa chỉ viện thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Điều này cho thấy địa chỉ đó đã vượt qua những quy định khắt khe và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngực.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm là tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng. Bác sĩ chính là linh hồn của cuộc phẫu thuật và địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
  • Phương pháp nâng ngực hiện đại: Một địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng phải là nơi thực hiện nâng ngực đạt chuẩn của Bộ Y tế đồng thời luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại, thành công, có bảo hành,…

  Địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng tại Hà Nội?

  [​IMG]

  Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Tại đây cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng có thời gian học tập và công tác ở nước ngoài như Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.

  Ông được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và có hơn 20 công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực của mình.

  Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện tại là địa chỉ ứng dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Với hơn 12 năm hoạt động, viện đã mang đến sự hài lòng cho hàng trăm nghìn khách hàng.

  Bạn còn phân vân khi tìm kiếm địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay số điện thoại 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội ở địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình để đăng ký nhận tư vấn của chuyên gia.
   
 2. Loading...


Share This Page