Nằm mơ có bầu là điềm gì

Nằm mơ có bầu là điềm gì

4. Nằm mơ thấy mình có bầu thể hiện cho những điều mới mẻ

Theo một số nhà khoa học, mơ thấy có bầu có thể thể hiện sự hào hứng của chủ nhân giấc mơ đối với một dự án, một công việc trọng đại, một sự kiện quan trọng nào đó hoặc một mối quan hệ mới…

Theo một nghĩa nào đó, bạn đang ấp ủ, háo hức, mong chờ cho những điều mới mẻ, đặc biệt sắp tới thì trong giấc mơ của bạn có thể “khai sinh” một em bé.

Xem thêm: Nằm mơ có bầu là điềm gì

>>> Bạn có thể tham khảo: Lý giải những bí ẩn về việc chồng nằm mơ thấy vợ ngoại tình

Cùng nội dung bạn thích: Nằm mơ thấy đám ma người thân đánh con gì

Theo khoa học, một trong những ý nghĩa của trẻ sơ sinh là đại diện cho cái mới: nỗ lực mới, mối quan hệ mới… Lauri Loewenberg, một chuyên gia về giấc mơ cho hay: Nếu bạn nằm mơ thấy mình có bầu có nghĩa là một điều gì đó mới mẻ sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn, hoặc nó cũng thể hiện cho sự lớn lên, sự trưởng thành của bạn…

Sở dĩ có mối liên quan như vậy vì tiềm thức của con người đã dựa vào khái niệm mang thai để biểu thị sự phát triển, sự trưởng thành.

Cùng nội dung bạn thích: Nằm mơ thấy nước đánh số gì

Nằm mơ thấy mình có bầu, chuyên gia nói gì?

nằm mơ thấy mình có bầu
Nằm mơ có bầu mang ý nghĩa gì?
  • Đầu tiên, các chuyên gia khuyên mọi người hãy thư giãn, bởi bản thân giấc mơ là một loại ảo giác xảy ra trong khi ngủ. Những giấc mơ có xu hướng liên quan nhiều hơn đến cảm xúc của bạn, hơn là logic.
  • Giấc mơ có thể mang những ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau dựa trên trải nghiệm cá nhân của mỗi người. Vì vậy, nằm mơ thấy mình có bầu không có một ý nghĩa nào cả, thế nên bạn đừng cố “đoán già, đoán non” rằng giấc mơ của mình là điềm báo cho điều gì.
  • Phần lớn những giấc mơ khó có thể “trở thành sự thật” hoặc không bao giờ xảy ra. Vậy nên, bạn cũng không nên bị giấc mơ của mình làm phiền, quấy rầy mà trở nên sợ hãi trong những lần đi ngủ tiếp theo, bởi điều này khiến bạn dễ gặp ác mộng.
  • Rất khó để xác định giấc mơ mang thai là sự thật, vì nghiên cứu đằng sau chúng là rất ít. Tuy nhiên, càng ngủ nhiều, bạn càng có nhiều giấc mơ. Điều này bao gồm cả giấc ngủ ngắn ban ngày.
  • Nếu bạn đang mang thai, bạn có thể mơ nhiều hơn do thời gian ngủ tăng lên, hoặc do mệt mỏi. Một nghiên cứu từ năm 1993 cũng cho thấy ở trong thời kỳ mang thai, giấc mơ của bạn càng trở nên nổi bật hơn.
  • Mơ mang bầu có thể là cơ hội cho sự sáng tạo. Một nghiên cứu năm 2005 đã chỉ ra rằng những người nằm mơ có thể nhớ một ý tưởng mới hình thành trong giấc ngủ mà logic có thể ngăn họ suy nghĩ trong những giờ tỉnh táo.
  • Nếu bạn thường xuyên có những giấc mơ mang thai mà bạn cảm thấy khó chịu, nghĩa là bạn có thể đang gặp chứng rối loạn mất ngủ, hãy cân nhắc đến gặp bác sĩ trị liệu để giải quyết chúng. Hoặc bạn tâm sự với một ai đó cũng có thể giúp bạn giải tỏa được nỗi niềm.

Leave a Comment