• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội?

khamphukhoa

New Member
Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha đây là một lĩnh vực về chuyên khoa của nha khoa. Phương pháp nay đòi hỏi những kỹ thuật, kỹ năng về chuyên môn cao để giúp răng di chuyển sắp xếp răng về vị trí như mong muốn. Tuy nhiên, việc tìm địa chỉ niềng răng uy tín là một vấn đề khá đau đầu đối với khách hàng.


Một địa chỉ uy tín để niềng răng cần có những yếu tố nào?

Niềng răng đòi hỏi những kỹ thuật và có chuyên môn cao, để chỉnh di chuyển sắp xếp răng về những vị trí như mong muốn, điều chỉnh sao cho sự tương quan giữa hai hàm cho đúng khắc phục được tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai bình thường, cho gương mặt của bệnh nhân được hài hoa cân đối, cơ hàm hoạt động chức năng hơn, các răng ăn khớp với nhau một cách tốt nhất giúp bạn tự tin nợ nụ cười trong giao tiếp hàng ngày.

Theo các chuyên gia nha khoa thì một địa chỉ niềng răng uy tín cần có những yếu tố sau;

+ Trình độ tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm lĩnh vực nha khoa.

+ Công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang,các chất liệu và công nghệ đều được ứng dụng từ các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Sử dụng những chất liệu sử, vật liệu sử dụng trong nha khoa điều được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ về tính an toàn cho người sử dụng.

+ Địa chỉ nha khoa được cấp phép hoạt động, được Bộ y tế cấp phép. Được kiểm tra về quy trình kỹ thuật cũng như quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế.

+ Đảm bảo cơ sở vật chất sạch sẽ, phòng hậu thuật khép kín vô trùng, trang thiết bị y tế chuyên dụng .

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, phương pháp chỉnh nha – niềng răng đang được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Phương pháp chỉnh nha hiện nay, không còn bó hẹp cho những trường hợp thanh thiếu niên mà có còn đáp ứng cho tất cả những khách hàng kể cả trung niên có nhu cầu niềng răng. Chỉnh nha – niềng răng không chỉ đơn thuần là để làm đẹp, thẩm mỹ hơn mà còn giúp cho bạn có khớp cắn được điều chỉnh đúng, đây là điều quan trọng bởi nếu sai khớp cắn, răng khấp khểnh sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề răng miệng kém đi làm cho chất lượng cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng. Khi bạn niềng răng tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ được.
Khi chỉnh nha tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chỉnh nha, điều được học về chỉnh nha, được đào tạo bài bản chuyên sâu về chỉnh hình răng mặt. Các y ta lành nghề chuyên nghiệp thân thiện. Nha khoa đều được trang bị hệ thông X – Quang hiện đại đáp ứng tốt nhất cho việc chỉnh nha – niềng răng, chất liệu sử dụng đều được kiểm nghiện và cam kết chất lượng tốt đảm bảo cho khách hàng.

Tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đã chỉnh nha cho hàng ngìn khách hàng, khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây, công nghệ niềng răng hiệu quả, trang thiết bị hiện đại, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều được ghi lại bằng những phầm mền quản lý thông minh, cả những giao dịch của khách hàng, để tiện chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất và đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng, chính vì thế mà nha khoa Quốc Tế Việt Pháp được xem là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội. Vậy có nên đi niềng răng không.

Trước khi chỉnh nha – niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn thăm khám một cách kĩ lướng, rồi sau đó dựa vào những hình ảnh phim chụp của bạn, để lên kế hoạch điều trị chi tiết tỉ mỉ nhất để có phác đồ rút ngắn thời gian tối đa cũng như sự lựa chọn chi phí phù hợp với từng trường hợp của khách hàng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc về chỉnh nha – niềng răng, khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0967.461.199 để được hướng dẫn và tư vấn một cách cụ thể nhất.
 
Top