• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

808Al01 Máy Triệt Lông Diode Laser Honkon

duongthao2582

New Member
Messages
19
Reaction score
0
Points
1
Age
37
808Al 01máy triệt lông Diode laser Honkon sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy Diode Laser đời mới và sóng RF (radio frequency). Diode Laser sử dụng chùm ánh sáng sinh học loại bỏ tận gốc chân lông, giúp triệt lông vĩnh viễn không bị mọc lại đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Ánh sáng của máy triệt lông Diode Laser sẽ tác động phá hủy hoàn toàn tế bào của mầm nhú nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, không gây tổn thương da, không đau rát.

Điểm nổi bật của công nghệ triệt lông này so với các công nghệ triệt lông cũ, trong quá trình điều trị máy triệt lông Diode Laser không gây cảm giác đau rát, cho cảm giác thoải mái trong những lần điều trị. Sau quá trình tẩy lông sẽ cho làn da sáng mịn và giảm tỉ lệ viêm nang lông.

Máy 808Al-01 là máy laser thế hệ mới cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông làm đứt gãy các tế bào nang lông ngay lập tức, rút ngắn tối đa thời gian trong từng lần điều trị và cả liệu trình. Thời gian triệt lông của máy Diode laser thông thường sẽ kéo dài từ 4 - 6 lần, mỗi lần 5-30’ tùy vùng trị liệu, ngắn hơn nhiều so với các máy triệt lông khác.

Máy Diode laser 808Al01 được phân phối độc quyền tại Honkon Việt Nam

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0988 778 018 - 0988 779 758

website: honkonlaser.vn

Địa chỉ: Tòa nhà 101 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
 
Top