• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

Amply Denon PMA 800NE công suất lớn, dễ phối ghép loa

TheGioiAudio

Member
Messages
77
Reaction score
0
Points
6
Age
29
Amply Denon PMA 800NE có công suất 85 Watts/kênh (4 Ohms) có thể dễ dàng phối ghép với nhiều dòng loa trở kháng thấp cho hiệu suất hoạt động cao và ổn định.
Denon PMA800NE thiết kế mặt nhôm phay xước có 2 màu đen và trắng bạc phù hợp với nhiều không gian gia đình.
Amply Denon PMA800NE được thiết kế dựa trên kinh nghiệm lâu nào của nhà sản xuất danh tiếng Nhật Bản nên được tính toán kỹ về hiệu năng sử dụng cũng như khả năng tái tạo âm thanh xuất sắc.

Chế độ âm thanh Analog riêng biệt sẽ tắt toàn bộ điện nguồn cùng cấp cho mạch đầu vào Coaxial và Optical nhằm triệt tiêu xung nhiễu tần số cao trong khi bạn đang nghe nhạc với một nguồn phát Analog bên ngoài giúp âm thanh được tái tạo sạch và rõ nét nhất.

Amply Denon 800NE có Mạch MM/MC equalizer cho đầu phát đĩa than


Bộ DAC 24bit/192kHz với nhiều kết nối đầu vào Digital được cấp bộ nguồn biến áp riêng tránh xung nhiễu đến chất lượng âm thanh nguồn vào từ 3 cổng Optical và 1 cổng Coaxial hỗ trợ tín hiệu PCM lên đến 24 bit/192 kHz. Các đầu vào kỹ thuật số này giúp cải thiện chất lượng âm thanh của TV, đầu HD, Blu-Ray... Đồng thời sử dụng nó nhận tín hiệu âm thanh có độ phân giải cao từ nguồn phát máy tính của bạn.
Nhiều tính năng cao cấp trên Amply Denon 800NE được xem thêm tại đây:
https://thegioiaudio.com.vn/denon-pma-800ne

Liên hệ tư vấn và thương lượng: Mr Bình 0944 264 025
Đảm bảo giá luôn tốt nhất Hà Nội.
Giao hàng, lắp đặt miễn phí nhanh chóng.
 

Attachments

Top