• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

Ẳn quả cam nướng chữa nhiều căn bệnh điều mà ít người biết

hungvietuc1

New Member
Messages
23
Reaction score
0
Points
1
Age
29
Location
Hà Nội
Ẳn trái cam nướng không chỉ chữa xơ vữa động mạch, huyết áp cao, hen suyễn mà còn làm đẹp da, tăng độ đàn hồi cho da. Trái cam đựng nhiều dinh dưỡng. Người thường xuyên ăn cam nướng rất có thể dự trữ căn bệnh dạ dày và chống ung thư thực quản nhờ hàm lượng lớn beta-carotene. Vỏ cam làm khô làm trần bì là đơn thuốc Đông y chữa xơ vữa động mạch, huyết áp cao, hen suyễn.Một khảo sát của trọng điểm nghiên cứu trái cây nhật bản chỉ ra người ăn nhiều cam ít mắc chứng bệnh huyết áp, mạch vành, đái tháo đường, đối với người không ăn. Những nhà nghiên cứu cũng bắt gặp tinh dầu từ vỏ cam chống ung thư da, làm đẹp và tăng độ đàn hồi da.

Ngoài ra, trái cam nướng còn được biết đến như một đơn thuốc điều trị ho khan, viêm phế quản, táo bón, tốt cho lá lách & bao tử.

Cách chế biến vỏ cam nướng:

trước tiên, rửa cam ở nước ấm 40-50 độ C, ngâm tại một phút. Sau đấy, lau khô & nướng cam ở lửa vừa. Hằng ngày ăn một trái cam nướng vào sáng sớm, trưa hoặc đêm.

lưu tâm, người gan ấm, gan yếu không nên ăn trái cam nướng.
 
Top