• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

Cách đăng ký gói MISVKM và MISV65 của Viettel chỉ 25000đ

ThaiDuong

Administrator
Staff member
Messages
186
Reaction score
2
Points
18
Gói cước MISVKM và MISV65 là 2 gói cước 3G tốc độ cao của Viettel mới được công bố trong thời gian gần đây. Cách đăng ký và thông tin chi tiết mời bạn đọc bên dưới
goi cuoc misvkm cua viettel.JPG

Đây là 2 gói cước mobile internet mới nhất vừa được Viettel công bố và nó chỉ được áp dụng đối với các thuê bao là sim sinh viên và các thuê bao nhận được tin nhắn của tổng đài Vietel.

Cách đăng ký gói MISVKM 2GB

MISVKM đang được coi là gói cước 3G rẻ nhất của Viettel, chỉ với phí 25000đ bạn sẽ được 2GB lưu lượng truy cập internet với tốc độ cao, thời gian áp dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Khi bạn sử dụng hết 2GB tốc độ cao thì bạn sẽ được sử dụng với tốc độ bình thường và không phải mất thêm khoản phí nào cả.

Cú pháp đăng ký gói MISVKM
MISVKM gửi 191
Để kiểm tra lưu lượng soạn KTTK gửi 191 (100đ/tin) để hủy soạn tin HUY gửi 191

Cách đăng ký gói MISV65 4,5GB

Đây là gói cước 3G tiếp theo được viettel tung ra trong thời gian qua, cũng giống như gói cước MISVKM ở trên thì gói cước này có phí cao hơn và lưu lượng internet tốc độ cao cũng lớn hơn, lên đến 4,5GB sử dụng trong 30 ngày

Cú pháp đăng ký gói MISV65 như sau
MISV65 gửi 191
Cũng giống như gói MISVKM ở trên, khi bạn sử dụng hết 4,5GB dung lượng internet với tốc độ cao thì bạn sẽ trở về với tốc độ thông thường mà không mất thêm phí khi truy cập internet.

Lưu ý: Đây là gói cước thử nghiệm mới chỉ dành cho thuê bao di động là sim sinh viên và một số thuê bao nhận được tin nhắn mà thôi, thế nhưng bạn cũng nên thử nhắn tin theo cú pháp ở trên xem sao nhé, nếu không thành công thì không mất phí đâu :)
 
Last edited:
Top