• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

Cách tối ưu hình ảnh cho SEO của website Wordpress

ThaiDuong

Administrator
Staff member
Messages
186
Reaction score
2
Points
18
Nếu website của bạn sử dụng Wordpress thì bạn sẽ thấy rằng, mỗi khi upload một hình ảnh lên website thì mặc định hình ảnh đó sẽ bị trống một số phần liên quan tới hình ảnh đó. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến Onpage của site, đó là tên hình ảnh, thuộc tính ALT của ảnh, ..
Có rất nhiều plugin của wordpress có thể khắc phục nhược điểm này, nhưng hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách để tối ưu hình ảnh cho website wordpress mà không cần sử dụng plugin.

Giải pháp.
Mỗi khi bạn tải một tệp phương tiện mới lên WordPress, nó sẽ tạo một tiêu đề , đoạn trích và tất cả những thứ khác mà một bài viết gốc dự kiến sẽ có.

Cuối cùng, bạn có thể thay đổi siêu dữ liệu để đặt Alt-Text . Để tự động cập nhật Tiêu đềChú thích , bạn sẽ cần sử dụng hai chức năng WordPress và một cái hook.
Hook add_attachment sẽ giúp chúng ta và hàm đầu tiên chúng ta sẽ sử dụng là hàm wp_update_post () để cập nhật bảng wp_posts
Hàm tiếp theo chúng ta sẽ sử dụng là hàm update_post_meta () để thiết lập Alt-Text.

Thực hiện
Sao chép mã php bên dưới vào file function.php của themes. Mã này sẽ tự động Điền Tiêu Đề, Chú Thích, Văn Bản Thay Thế Và Mô Tả Trên Hình Ảnh.
PHP:
Vui lòng, Log in hoặc Register để xem nội dung code
Chúc các bạn thành công
 
Top