• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

Cắt bao quy đầu xong bị sưng

cake1990

New Member
Messages
2
Reaction score
0
Points
1
Age
27
Bệnh nhân là nam thanh niên tên An. (22 Tuổi, sống tại quận 3, TP.HCM) do mắc tiểu gắt, tiểu buốt lâu ngày nên ngày 5/7, anh có tầm một phòng khám quốc tế tại TP.HCM để khám. những bác sỹ đề nghị anh cần cắt da bao quy đầu.

Sau tiến hành cắt bao quy đầu, "cậu nhỏ" của người bệnh này liên tục rỉ máu và càng lúc càng sưng to, đau đớn. đến 23h cùng ngày, dương vật sưng bầm, chảy máu khiến anh H. Không chịu nổi đã tới Bệnh viện Bình Dân cầu cứu.
Tại đây, bác sĩ chuyên khoa Nam học trực cấp cứu khám biết được dương vật bệnh nhân sưng bầm, khối máu tụ lớn, cả dương vật sưng to như trái cà tím. người bệnh đang trong trạng thái hốt hoảng, tái nhợt vì sợ hãi.
Ngay sau đó, người bệnh được bác sĩ cho thoát lưu khối máu tụ, khống chế động mạch nông đang chảy máu liên tục, tiến hành băng ép, giảm đau, cầm máu chống phù nề.
Theo đánh giá của bác sĩ nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân, tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám đó đã cắt vào 1 động mạch và không được xử lý cầm máu tốt dẫn đến chảy máu, khiến dương vật nhanh chóng bị biến dạng, phù nề.
đội ngũ chuyên gia cho biết, nhiều người nghĩ cắt da bao quy đầu là 1 phẫu thuật dễ dàng, thực ra việc cắt da bao quy đầu cũng cần gấp tại phòng khám uy tín bởi bác sĩ am hiểu chuyên môn. bệnh nhân cũng cần được hướng dẫn và theo dõi Sau khi thực hiện phẫu thuật.
Với trường hợp trên, nếu không được can thiệp sớm, bệnh nhân có thể diễn tiến chảy máu không cầm gây thiếu máu cấp, khối máu tụ không được dẫn lưu khiến bệnh nhân thêm đau đớn, có thể dẫn đến nhiễm trùng nguy hiểm.
 

Hardion

New Member
Messages
7
Reaction score
0
Points
1
Age
24
Bao quy đầu bao nhiêu tuổi là có thể cắt được vậy ad. Nó có ảnh hưởng gi tới sinh lý không.
 
Top