• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

Chỉ dẫn các bạn tìm hiểu vận dụng vào vách ngăn Compact

hungvietuc1

New Member
Messages
23
Reaction score
0
Points
1
Age
29
Location
Hà Nội
Được tăng trưởng dựa trên kỹ thuật làm tấm HPL cổ truyền, về cơ bản Compact HPL là tấm Laminate dày với tương đối nhiều lớp giấy kraft Phenolic xay ông chồng lên nhau khiến cho Compact HPL cứng và bền hơn Laminate rất đông. Tấm dày phổ biến từ 1.6mm đến 25mm, tùy vào mục kim chỉ nam cách dùng mà họ chọn dùng loại tấm Compact HPL với độ dày khác biệt. Lớp giấy màu sắc thẩm mỹ và nghệ thuật phủ nhựa Melamine bên ngoài chẳng những đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn tô điểm, mà còn đáp ứng được nhiều kiến nghị về bề mặt như bóng, sần, mịn, mờ, vân nổi, da thuộc…
hiện nay, tấm Compact HPL đang dần được phổ biến và được những chủ đầu tư, các đơn vị kinh doanh ra đời, bày biện nội thất trong nhà Đánh Giá cao bởi độ cứng, bền trong môi trường xung quanh oxy hóa cao & ẩm ướt, chịu nước 100%, chịu lửa, chịu axit, chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên bảo đảm cho sức khoẻ, gần gũi cùng môi trường, dễ quét dọn, dễ giao vận and lắp đặt.

tại VN, tấm Compact HPL mới chỉ được biết đến như một chất liệu chuyên dùng cho vách ngăn vệ sinh compact & bàn tủ phòng thử nghiệm bởi đặc tính chịu nước hoàn toàn, chịu hóa học và ăn mòn. Nhưng trên thực tế thì thời buổi này compact HPL đã được ứng dụng rộng thoải mái ở những nước phương Tây ở nhiều lĩnh vực thành lập và nội thiết kế bên ngoài để làm vách ốp tường, ốp trần nhà, vách ngăn văn phòng, bàn ghế văn phòng, tủ locker, biển kinh doanh hay đồ nội thất trong nhà gia đình… bởi sự trang nhã, đương đại, tính làm đẹp cao và bền đẹp với thời gian.
https://khovachngan.com/vach-ngan-ve-sinh/ hiện nay đang được sử dụng hết sức thoáng rộng trong các khu quét dọn công cộng như: Tòa nhà văn phòng, công sở, nhà ga, trạm dựng nghỉ, những khu dịch vụ, vui chơi… Vách ngăn nhà vệ sinh Compact HPL đã chứng minh được giá trị & xuất hiện gần như 100% trong mỗi hồ sơ thiết kế mới cũng tương tự như hồ sơ tu bổ.
khởi đầu, khi chưa xuất hiện các nguyên liệu chuyên được sự dụng, để thi công Vách ngăn vệ sinh các đơn vị thi công thường dùng tấm xi măng chịu nước Cemboard hoặc tấm thạch cao chịu nước UCO. cùng hai loại tấm này, khi tạo hình, vách sẽ dày từ 40-50mm, bề mặt hoàn thiện cần được sơn bả, phụ kiện kèm theo thường là không đồng nhất. về sau, tấm Compact HPL truy nhập và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Vách ngăn nhà vệ sinh việt nam do có các ưu chấm phá đối với những loại tấm khác.
Tấm Compact HPL là 1 sản phẩm của Viện phân tích vật liệu thành lập của Mỹ. là dòng tấm được tạo nên bằng phương pháp nhúng giấy Kraff qua bể hỗn hợp Phenolic, chạy qua giây truyền sấy dài hơn 70m, bước qua máy cắt thành các khổ giấy khác biệt. sau đó, giấy được xếp ông chồng lên nhau thành nhiều lớp and được xay trong nhiệt độ 150 độ C, áp suất 1430psi. Tấm thô sẽ được phủ một lớp Laminate để tạo bề mặt hoàn thiện với rất nhiều màu sắc. Tấm Compact HPL thành phẩm sẽ cho khả năng chịu nước 100%, chịu lực va đập lớn, bề mặt trơn giúp vệ sinh đơn giản.
Kết hợp với Tấm Compact HPL dày 12mm là phụ kiện Inox đồng bộ làm cho ra dòng sản phẩm Vách ngăn vệ sinh có độ bền cao, giá thành tốt, đẹp, tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm diện tích, dễ dàng quét dọn. tuổi thọ của dòng sản phẩm trung bình từ 7 tới 10 năm.
 
Top