• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

Convert Word to PDF siêu đơn giản

ThaiDuong

Administrator
Staff member
Messages
186
Reaction score
2
Points
18
Việc convert word to pdf cũng không khó khăn chút nào cả nếu bạn tinh ý một chút thì nó rất dễ đấy.
convert-word-to-pdf.png

Trong bài viết Hướng dẫn convert pdf to word của tôi chắc hẳn đã giúp bạn giải quyết khó khăn đối với file pdf. Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn làm ngược lại điều mà bài viết trước đã thực hiện. Đó là sẽ convert file word sang pdf

Có rất nhiều phần mềm cho phép bạn thực hiện việc chuyển file word sang pdf, nhưng tại sao phải cài thêm phần mềm làm gì khi trong máy của chúng ta đã có sẵn. Đó là sử dụng phần mềm Microsoft Word trong bộ phần mềm Microsoft Office. Chức năng này có từ phiên bản word 2007 trở lên nhé. Nếu là word 2003 thì sẽ không thực hiện được :p

Hướng dẫn convert word to pdf siêu đơn giản
Trong bài viết hướng dẫn này, tôi sử dụng Word 2013 :D (Trong word 2007, 2010 cũng tương tự) Mở file word mà bạn muốn convert sang pdf lên (mở theo cách bình thường).

Sau đó bấm File --> Save để lưu file word. (Nếu bạn đã lưu file word đó trước thì chọn Save as thay vì chọn Save) Trong cửa sổ Save bạn chú ý phần Save as type. Click chuột vào list type và chọn PDF (*.pdf).
convert word to pdf.png

Vậy là xong :). Quá nhanh và quá đơn giản phải không nhỉ.
Chúc các bạn thành công

 
Last edited:

vivutf1

New Member
Messages
4
Reaction score
0
Points
1
Age
40
cảm ơn chủ top nhá, ko ngờ dễ thế này..:D
 
Top