• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

Những liệu pháp trị ù tai hữu hiệu

longledhtm

New Member
Messages
9
Reaction score
0
Points
1
Age
32
Location
497 Quang Trung Hà Đông
Website
taimuihong497.com
Mẹo hết ù tai đã được truyền lại từ đời này sang đời khác với rất nhiều cách khác nhau. Thế nhưng đâu mới là mẹo chữa ù tai đem đến kết quả thực sự mà người bệnh nên thử.

Xem thêm:
Mẹo hết ù tai với thực phẩm hàng ngày

Ù tai là tình trạng bạn không nhận ra một cách chính xác một số âm thanh truyền tới từ môi trường ở bên ngoài. Ngoài ra, đấy là sự cảm nhận mơ hồ các tiếng động giống như xuất phát từ ở trong tai mà người khác không nghe thấy được. Những biểu hiện ù tai này gây ra rất nhiều phiền phức trong cuộc sống hàng ngày và kéo theo rất nhiều hệ lụy sức khỏe khác.

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đông Phương chia sẻ một vài loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ chữa trị ù tai, giúp bạn phần nào xua tan các triệu chứng khó chịu này


1, Mẹo hết ù tai với thịt bò

Một trong những nguyên nhân chủ yếu làm hình thành tình trạng ù tai đấy chính là sự thiếu hụt B12 của cơ thể. Từ đó mà việc cung cấp thêm B12 vào các bữa ăn hàng ngày là biện pháp dễ dàng nhất để điều trị ù tai an toàn và hữu hiệu.

2, Dứa làm hết ù tai

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, ở trong dứa chứa nhiều chất bromelain có tác dụng hiệu quả trong việc giảm thiểu biểu hiện ù tai. Khi mới nhận thấy dấu hiệu ù tai, người bệnh hãy ăn dứa để có thể phục hồi nhanh tình trạng này nhé.

3, Dầu thực vật và các loại hạt ngũ cốc

Những thực phẩm chứa nhiều vitamin E có khả năng chống oxy hóa rất mạnh, bảo vệ các tế bào và hệ thần kinh bên trong tai. Biện pháp này phù hợp với những bệnh nhân bị ù tai do tuổi cao hoặc hoạt động căng thẳng thần kinh liên tục.

4, Quả anh đào

Anh đào có công dụng rất tích cực trong trị các bệnh ù tai, đau lưng, cao huyết áp, chóng mặt và yếu sinh lý bởi nó có chứa nhiều axit ursolic, là một chất có khả năng chống lại hiện tượng oxy hóa. Ăn trái anh đào cũng đem tới hiệu quả giống với những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin E trong việc cải thiện tình trạng ù tai.

Đặc biệt, các loại thực phẩm trên chỉ có tác dụng làm giảm nhẹ biểu hiện ù tai hay hỗ trợ trị bệnh ù tai nếu được sử dụng cùng với những biện pháp khác. Cũng chính vì thế mà bạn không nên quá tin tưởng vào các thực phẩm này. Nếu hiện tượng ù tai lâu ngày không giảm, bạn hãy liên hệ với các bác sĩ phòng khám chuyên khoa hoặc gọi đến số 0988.111.497 để được tư vấn và có cách chữa trị bệnh tốt hơn.
 
Top