• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

Pokemon Go Map: Bản đồ Pokemon, Pokestop, Gym ở Việt Nam và thế giới

ThaiDuong

Administrator
Staff member
Messages
186
Reaction score
2
Points
18
Pokemon Go có thể coi là trò chơi có sức ảnh hưởng lớn nhất từ trước đến nay, sức hút cũng như doanh thu từ game pokemon còn đang tăng trưởng một cách nhanh chóng. Đặc biệt từ khi Pokemon Go được phát hành chính thức ở Việt Nam thì độ “sốt” lại càng kinh khủng hơn nữa.
Pokemon Go Map – Bản đồ pokemon, pokestops và GYM ở Việt Nam và thế giới
Như bạn đã biết, mặc định khi ở trong game pokemon chỉ hiển thị cho người chơi các phòng Gym cũng như pokestops và không hiển thị vị trí xuất hiện Pokemon. Chính vì thế bạn sẽ khó để bắt được pokemon, đồng nghĩa với việc tăng level của bạn chậm hơn những người bắt được nhiều pokemon hơn.Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn phần mêm Pokemon Go Map, một phần mềm giúp bạn biết rõ chi tiết vị trí nào đang có pokemon, pokemon loại gì, các địa điểm pokemon GYM cũng như pokestops ở đâu? Chi tiết và điểm nổi bật là hiển thị theo thời gian thực.

Điểm đặc biệt của phần mềm này đó là những thông tin hiển thị trên pokemon go map này hiển thị theo thời gian thực. Nghĩa là khi có 1 pokemon xuất hiện, thì trên pokemon go Map cũng sẽ xuất hiện, và khi mất đi cũng vậy. Bạn có thể dựa vào đây để săn pokemon một cách hiệu quả nhất

Download Pokemon Go Map – Bản đồ pokemon mới nhất

Bạn có thể download bản đồ pokemon GO mới nhất theo link dưới

Code:
Vui lòng, Log in hoặc Register để xem nội dung code

Trong gói cài đặt có đủ cho các hệ điều hành OSX/Linux/Windows. Trong bài hướng dẫn của mình dành cho hệ điều hành windows nhé (các hệ điều hành khác chắc cũng tương tự)

Hướng dẫn cài đặt Pokémon Go Map

Để pokemon go map hoạt động, nó yêu cầu bạn phải cung cấp một Google Maps API Key (bạn không cần quan tâm nó là gì, chỉ cần theo hướng dẫn của mình là được).

Tạo Google Maps API Key

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào link này, sau đó đăng nhập với tài khoản google

Bước 2: Bấm “Create new project” và click vào “Continue“. Đợi một vài phút và đừng đóng trình duyệt nhéBước 3: Nhập một tên bất kỳ mà bạn thích vào phần “Name”, ví dụ như pokemon map chẳng hạn :). Sau đó bấm vào “Creat”Bước 4: Xuất hiện một hộp thoại, bên trong có một đoạn mã “loằng ngoằng”. Bạn copy đoạn mã ấy và lưu lại để tí còn dùng nhé.Cài đặt Pokemon Go Map nhé

Sau khi download phần mềm về, các bạn mở file PokemonGoMap-Win.exe nhé. Có thể sẽ xuất hiện tí lỗi, bạn cứ bỏ qua nhé. Tiếp theo là giao diện phần mềm  1. Trước hết bạn cần paste mã google map api key vào vị trí số 2 (phải nhập mã api xong mới có thể đăng nhập được)
  2. Tiếp theo bấm Login with google để đăng nhập bằng tài khoản google
Một cửa sổ yêu cầu cung cấp quyền đăng nhập của phần mềm pokemon go map. Bạn bấm “Cho phép” (hoặc Allow)Đến bước này, coi như đã xong :).

Bạn sẽ nhìn thấy vị trí bạn đang ở có bao nhiêu pokemon, pokemon loại gì, vị trí pokestops. Nếu bạn muốn nhìn thấy vị trí pokemon Gym thì bạn làm theo hướng dẫn

  • Vào Options –> Marker Setting –> Gyms –> gạt sang phải.


Còn rất nhiều tính năng hay khác trong Options, bạn có thể từ từ khám phá nhé. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc thắc mắc gì về bài viết, hãy comment nhé. Mình sẽ hỗ trợ trong khả năng có thể.

Nguồn bài viết https://thanhthai.org/pokemon-go-map-ban-do-pokemon-pokestop-gym-o-viet-nam.html
 

NMTT90

New Member
Messages
10
Reaction score
0
Points
1
Location
Tp. Hồ Chí Minh
Website
hieuco.com
Nhìn rối quá. Dạo này toàn ở Thủ Đức bắt chuột bọ phát chán muốn cái cài này mà làm từng bước hồi vẫn bị lỗi. Do mình gà quá hay sao ta :(
 
Top