• Thông báo
    • Đã có box quảng cáo rao vặt, hãy cẩn thận để không bị banned tài khoản
    • Update 28/12/2016: Yêu cầu các bài rao vặt post sau ngày này cần phải share g+, post nào không share sẽ bị xóa không cần báo trước.
    • Vi phạm quy định 3 lần, sẽ bị xóa bài acc + toàn bộ bài viết

Thủ thuật download win 7/8/10 chính chủ từ Microsoft

ThaiDuong

Administrator
Staff member
Messages
186
Reaction score
2
Points
18
Hiện nay trên thị trường cũng như mạng internet có rất nhiều forum, website chia sẻ file download windows 7/8/10. Nhưng không ai biết chính xác nguồn download đó từ đâu. Hôm nay mình sẽ chia sẻ các bạn cách download windows 7/8/10 từ chính microsoft. Không cần lo về việc bị người khác include sẵn virus nhé :)

Trước hết, bạn vào trang Tech Bench của Microsoft. Theo mặc định thì trang Tech Bench của Microsoft chỉ cung cấp các gói ISO cài đặt của phiên bản Windows mới nhất, và ở đây là Windows 10. Các phiên bản Windows cũ hơn sẽ cần có Product Key mới có thể tải về.
Screenshot_8.png


Mặc dù vậy, blogger nổi tiếng chuyên về Windows là Wzor đã đưa ra cách khai thác Tech Bench để có được tất cả các liên kết tải về của các phiên bản Windows từ Windows 7 đến Windows 10 một cách đầy đủ nhất. Đơn giản là bạn hãy truy cập vào trang web Tech Bench của Microsoft bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox

Screenshot_9.png


Sau đó bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + J để mở tính năng Console của Google Chrome lên hoặc Ctrl + Shift + Kđối với Firefox.

Screenshot_10.png


Và dán đoạn mã này vào, rồi nhấn ENTER để thực thi.

Code:
Vui lòng, Log in hoặc Register để xem nội dung code
Screenshot_11.png


Giờ thì bạn hãy nhấp vào dấu “X” để đóng cửa sổ này lại và lựa chọn phiên bản Windows mình cần trong danh sách các phiên bản Windows được cung cấp, sau đó nhấn Confirm để xác nhận.

Screenshot_12.png


Tiếp theo bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ của phiên bản Windows mình cần và nhấn tiếp Confirm.

Screenshot_13.png


Thế là xong, công việc còn lại của bạn là nhấn vào phiên bản kiến trúc xây dụng của Windows mình cần để tải về là xong.

Screenshot_14.png

Cuối cùng, khi đã tải về xong. Bạn hãy sử dụng công cụ Windows USB/DVD Download Tool để ghi gói tin ISO này vào USB hoặc DVD để sử dụng là hoàn thành.
Chúc các bạn thành công.
 

ThaiDuong

Administrator
Staff member
Messages
186
Reaction score
2
Points
18
Update
Ngày 4/8/2016 Link download trên đã bị thay đổi. Nên mọi người click download qua link mới này nhé, cách làm vẫn tương tự như trên
 
Top